Cách kiểm tra kết quả visa Hàn Quốc

Sau khi hoàn thành các thủ tục xin visa du học Hàn Quốc bạn thường khá lo lắng và hồi họp muốn xem kết quả mình đã đậu visa hay không. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để kiểm tra kết quả visa du học Hàn Quốc. Nếu bạn chưa biết thì theo dõi và lưu lại ngay để áp dụng nhé! Bước 1: Để kiểm tra kết quả visa du học Hàn Quốc, bạn truy cập vào đường link sau đây: http://vnm-hanoi.mofa.go.kr/worldlan...nm-hanoi/main/ Bước 2: Sau khi truy cập, trang web của đại sứ quán Hàn Quốc sẽ hiện ra, bạn kéo xuống phía dưới và click vào mục "Tình hình xin Visa". Bước 3: Bạn tiếp tục kéo xuống phía dưới và nhìn sangphias bên phải sẽ thấy dòng chữ: "Check Application Status". Bạn click vào mục này. Bước 4: Tiếp tục ấn chọn vào mục “Check Application Status and Print”. Lúc này sẽ hiện ra mục để bạn điền các thông tin gồm: : Số hộ chiếu, Họ tên, Ngày tháng năm sinh. Chú ý
Mục ngày tháng năm sinh bạn phải điền theo thứ tự năm/ tháng/ ngày.
Phần tên phải viết hoa không dấu
Đối với việc tra cứu kiểm tra kết quả xin visa du học Hàn Quốc bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:
Thời gian chờ kết quả visa Hàn Quốc thường là 8 ngày làm việc đối với các loại visa. Bạn nên chuẩn bị hồ sơ kĩ càng trước khi nộp vì việc bổ sung các giấy tờ hồ sơ sau khi nộp sẽ làm kéo dài thời gian nhận được visa.
Trong lúc chờ kết quả visa, nhiều người vẫn có thể bị gọi phỏng vấn vì thế bạn phải luôn chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, bình tĩnh, tự tin; trả lời hết sức ngắn gọn, rõ ràng và đầy đủ câu hỏi.
Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách kiểm tra visa du học Hàn Quốc đơn giản, nhanh chóng và chính xác nhất. Hi vọng những thông tin từ bài viết thực sự hữu ích với quý bạn đọc. Chúc bạn nhanh chóng đậu visa và thuận lợi du học Hàn Quốc.

Tham khảo thêm bài viết tư vấn học bổng du học hàn quốc đà nẵng tại https://www.hanbeeviet.edu.vn/tu-van...-han-quoc.html