Lan Hồ Điệp giúp cho nội thất – văn phòng trở thành trải qua hơn, các tiểu cảnh ngoại thất, tiểu cảnh nội thất, sân vườn đặc sắc hơn và làm bừng sáng không gian sống của bạn. Tuy nhiên, để có được một hoa lan hồ điệp hài lòng và hạp không gian, ngoài việc lựa chọn loại hoa đúng sở thích, màu sắc và mẫu mã chậu hài hòa không gian trang hoàng thì chậu hoa phải có thẩm mỹ và hợp túi tiền là điều mà nhiều người quan hoài vì vậy giá lan Hồ Điệp dành cho các cặp sinh viên đang yêu nhau cũng rất hiệp.

Phong lan hồ điệp có rất nhiều màu sắc khác nhau như trắng, hồng, vàng, tím, đỏ, hay đôi khi là sự pha trộn sắc đốm và sọc thiên nhiên hết sức tuyệt đẹp. Mỗi màu sắc lại mang ý nghĩa khác nhau và hôm nay Tinmoi sẽ bật mí tới các bạn ý nghĩa của các màu sắc của lan hồ điệp.

Lan hồ điệp màu trắng

Màu trắng xưa này luôn biểu tượng cho sự trong sáng, thuần khiết và quý phái. nên chi nếu hai bạn đang có một tình đẹp, trong sáng thì hãy dành tặng cô ấy một chậu lan hồ điệp màu trắng nhé.

Lan hồ điệp màu đỏ

Sắc đỏ luôn là sự tình thật, máu nóng và mạnh mẽ. ngoại giả màu đỏ còn mô tả sự uy thế, quyền lực và ý chí vươn lên mạnh mẽ để chinh phục điều gì đó tốt đẹp, mới mẻ hơn. Trong tình ái màu đỏ biểu tượng cho sự máu nóng đong đầy của hơi men tình ái.

Xem thêm về http://hoalantoda.com/hoa-tang-sinh-nhat-vo
Lan hồ điệp màu tím

Hoa lan hồ điệp sắc tím ngọt và lãng mạn, biểu trưng cho sự mơ mộng, thủy chung. Và hiện nay sắc tím đang được ưa chuộng trong các hôn lễ đám cưới. Chính vì thế loài lan này được rất nhiều người đam mê.
Màu tím mộng mơ của lan Hồ điệp vấn mọi ánh nhìn

Lan hồ điệp màu vàng

Màu vàng biểu trưng cho sự may mắn, phong túc, ấm no. Ngoài ra đây là gam màu tả sự hữu hảo trong các mối quan hệ bạn bè, an hem, kinh doanh với mong muốn một sự khời đầu thuận tiện, tốt đẹp.
Lan Hồ điệp vàng rất thích hợp cho ngày lễ Tết ở Việt Nam.


Lan hồ điệp màu xanh da trời

Màu sắc nhẹ nhàng, tươi mát này luôn mang đến cảm giác vững chãi và thanh tú. cho mỗi người.
Màu xanh "lạ" này ở Lan Hồ điệp khiến nó càng trở thành vấn hơn. Trên đây là ý nghĩa của các màu hoa lan hồ điệp. hi vọng với bài viết này các bạn sẽ biết cách tặng hoa hợp và ý nghĩa trong các cảnh ngộ khác nhau.

Chính vì thế mà nhiều người đã lựa chọn loại hoa lan Hồ Điệp làm quà tặng cho khách hàng, đối tác làm ăn, tặng bạn bè, người thân…không chỉ bởi sự trải qua và đẹp mắt của loại hoa này mà còn vì ý nghĩa hàm chứa bên trong nó. Đây là loài hoa biểu tượng cho sự sang giàu, vương giả, sự chân thàn thành và đậm đà trong tình yêu đôi lứa. Hồ Điệp luôn xứng danh một loài hoa cao quý.

Xem thêm về cach cham soc lan ho diep ra hoa