Lan can cầu thang kính cường lực sẽ giúp các tòa cao ốc trở lên sang trọng lộng lẫy hơn, chiều rộng và chiều cao được thông suốt tạo nên sự thông tho tuyệt đối. Còn đối với nhà ở dân dụng thì lan can cầu thang kính cường lực đã bắt đầu quen thuộc, ngoài chức năng sử dụng còn tăng thêm tính thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp, sức sống cho toàn không gian.
Đặc điểm:
An toàn, chắc chắn, khả năng chịu lực và nhiệt tốt
Dễ dàng lau chùi, vệ sinh
Lan can kính đẹp, sáng sủa và sang trọng, giá cả hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người


Cầu thang có chức năng chính là giúp cho mọi người đi lại, lưu thông được thuận tiện hơn trong những tòa nhà và chính căn hộ của mình. Cầu thang có nhiều loại với nhiều kiểu dáng khác nhau và mỗi loại đều đem đến vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà. Sau đây mời bạn cùng tìm hiểu về lan can cầu thang kính tay vịn gỗ.
Cầu thang kính cường lực có tương đối nhiều vật liệu cho doanh nghiệp sử dụng có những mẫu rẻ tiền đến các mẫu đẹp đến từng thớ gỗ, những loại gỗ đc sử dụng nhiều nhất để làm cầu thang kính cường lực là gỗ gõ đỏ, cầu thang kính tay vịn gỗ căm xe,.. Tay cầu thang kính cường lực sử dụng những hình tiết chạm, cắt xén lọng gỗ ghép lại tạo nên một sự khác biệt ghép lên nhìn giống như dạng vách ngăn CNC nhưng là dòng gỗ tự nhiên cách điệu & có độ dày nhất định.
Chuyên nhận Làm lan can kính ban công tại đây
(mới nhất) Mẫu cầu thang gỗ inox kính sắt tại đây

Thành phần:
Kính cường lực 10 mm - 12 mm - 15 mm - 19 mm
Tay vịn inox 304 không rỉ hay gỗ tự nhiên
Phụ kiện định vị inox 304 kèm theo
Thi công lắp đặt lan can kính cường lực

Việc lắp đặt lan can kính cường lực không quá phức tạp tuy nhiên đòi hỏi người thợ lắp đặt phải cẩn thận, đo đạc chính xác. Việc di chuyển, hiệu chỉnh các góc cạnh cần tránh làm cong vênh kính.

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:
BÙI PHÁT
ADD: Số 396 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 0966 171 289
Website: http://buiphat.vn – Email: info@buiphat.vn
THI CÔNG - LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM NHÔM- KÍNH
DỊCH VỤ UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ TỐT NHẤT