Đối với mỗi loại mặt hàng thì bao bì, vỏ hộp có một vai trò không hề nhỏ, nó không chỉ là để chứa đựng và bảo vệ sản phẩm mà nó còn là bộ mặt đại diện cho sản phẩm, cho nhãn hàng. Với mỹ phẩm thì lại vàng cần phải chú ý hơn. Theo như khảo sát từ các chuyên gia thì hũ đựng mỹ phẩm cũng là một phần tiêu chí để khách hàng lựa chọn sản phẩm. Với một nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp thì việc in hũ đựng mỹ phẩm cao cấp hay cũng như in hộp giấy, in tem vỡ chất lượng cho sản phẩm là không thể nào có thể qua loa được vì mỹ phẩm là một mặt hàng nhạy cảm, nó ảnh hưởng đến tâm lí và sức khỏe người tiêu dùng.
Nếu bạn đang suy nghĩ không biết nên chọn cơ sở in ấn nào để in hũ đựng mỹ phẩm tại Hà Nội hay in hộp giấy, in tem vỡ đảm bảo chất lượng thì in Đông Bắc sẽ là một địa chỉ bạn nên tìm đến.Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, in Đông Bắc đã phân phối hũ đựng mỹ phẩm và các sản phẩm in tem vỡ giá rẻ, in hộp giấy giá rẻ cho hàng ngàn các thương hiệu, các nhãn hàng mỹ phẩm lớn nhỏ trên toàn quốc và chưa một lần phải để khách hàng phàn nàn về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng.Với đội ngũ nhân viên tuổi nghề cao cùng những công nghệ in ấn hiện đại, in Đông Bắc cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm hũ đựng mỹ phẩm chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
Hơn nữa, đến với in Đông Bắc bạn sẽ được tư vẫn thiết kế miễn phí hoàn toàn bởi đội ngũ chuyên viên thiết kế tài năng, để đảm bảo đem đến cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất.
Ngoài in ấn hũ đưng mỹ phẩm thì in Đông Bắc còn được biết đến với nhiều sản phẩm in ấn tiêu biểu khác: in hộp giấy, in tem vỡ, in túi giấy, in catalogue,….Nhanh tay liên hệ với in Đông Bắc nếu bạn muốn có những mẫu hũ đựng mỹ phẩm hay phẩm in hộp giấy, in tem vỡ ưng ý nhất.
Chi tiết liên hệ:
Công ty TNHH Quảng cáo và in Đông Bắc.
Web: indongbac.com
Hotline: 0988291900
Email: indongbac1@gmail.com