Mẫu máy rửa xe máy gia đình đang được dùng vô cùng đa dạng và yêu thích nhờ được thiết bị công suất hoạt động mạnh mẽ, kiểu dáng dễ dàng sử dụng, bạn sẽ không hề ra kế bên tiệm mỗi lúc muốn rửa xe của mình. Ko kể ra, bạn còn mang thể sử dụng sản phẩm này cho phong phú mục đích khác nhau như vệ sinh sân vườn hay tưới cây...
Click image for larger version. 

Name:	tải xuống (1).jpg 
Views:	3 
Size:	7.3 KB 
ID:	3984
Trong hàng loạt những thương hiệu, kiểu dáng cũng như giá cả khác nhau thì làm sao để có thể tìm được 1 dòng máy bơm rửa xe loại nhỏ chất lượng, có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu xịt rửa của bạn? Hãy để mình giúp bạn chọn lựa sắm được sản phẩm ưng ý thông qua bài viết này nhé.
Máy rửa xe mini loại nhỏ là gì?
Hiện tại, chưa có định nghĩa nào rõ ràng về vấn đề này. Điều chúng ta bắt buộc hiểu là máy xịt rửa mini là những mẫu máy phun xịt rửa cao áp có kích thước được kiểu dáng nhỏ gọn, bạn sở hữu thể xách tay hoặc kéo để di chuyển một bí quyết dễ dàng, nó được ngoại hình chuyên phục vụ công việc rửa xe ô tô, rửa xe máy hay là rửa xe đạp ngay tại nhà mà ko phải ra tiệm rửa xe.
những mẫu máy rửa xe gia đình giá rẻ thường với trọng lượng khoảng nằm trong khoảng từ 5kg - 10kg và được thiết bị bánh xe giúp cho việc dễ vận động và với vác. Bên cạnh ra, máy rửa xe mini giá rẻ thường sở hữu khả năng tự lấy nước đề nghị cực kỳ lợi ích trong giai đoạn phun xịt và rửa sạch rất nhiều bụi bẩn có áp lực tương đối mạnh.
Lựa tìm chiếc sản phẩm này dựa trên tiêu chí nào?
các tiêu chí sau đây sẽ khiến căn cứ để bạn lựa mua được cho mình một cái máy ưng ý nhất:
1. Công nghệ về mô tơ
kỹ thuật mô tơ đang dùng đa dạng trong máy rửa xe gia đình giá rẻ hiện tại mang hai dòng chính là mô tơ chổi than và mô tơ cảm ứng từ.
+ Mô tơ chổi than: Đây là loại sản phẩm vô cùng đa dạng trong thị trường máy rửa xe tại nhà, nó được những nhà phân phối dùng nhiều vì tầm giá tương đối tốt, những cái sản phẩm này thường có trọng lượng nhẹ Dù vậy nhược điểm to nhất là gây ra tiếng ồn to ảnh hưởng tới môi trường.
+ Mô tơ cảm ứng từ: Là công nghệ mô tơ được sản xuất tiên tiến hơn, máy này có độ ồn rẻ và khả năng chịu tải cao do vậy yêu cầu độ bền phải chăng, song giá thành sẽ đắt hơn. Đây chính là 1 trong những yếu tố quyết định đến tầm giá của máy bơm rửa xe mini. ngoại trừ ra, dòng máy này có trọng lượng to hơn so có mô tơ chổi than.
2. Công suất và động cơ của mô tơ
Đây chính là hai chi tiết không quá quan trọng khi bạn mua mua phun rửa mini bới những mẫu máy rửa xe chạy xăng thường sẽ khá tương đồng ở điểm này. Máy rửa xe gia đình giá rẻ thường được sản xuất mang công suất từ 1KW tới 2KW, và động cơ nằm trong khoảng 2800 vòng/phút. Công suất và động cơ sẽ quyết định tới áp lực và lưu lượng nước lúc sử dụng, hai thông số này càng cao giá của sản phẩm sẽ càng cao.
3. Lưu lượng nước và áp lực nước
Lưu lượng nước: xét về về cơ bản thì lưu lượng càng cao rửa xe càng nhanh và càng đạt hiệu quả cao, đối sở hữu 1 cái máy gia đình sẽ sở hữu lưu lượng nước trung bình từ 6-10 lít/phút là đam mê nhất
Áp lực nước: áp lực nước càng cao sẽ càng hiệu quả đối mang cái máy phun nước mini thì áp lực nước từ 60 - 120 bar sẽ là phù hợp có nhu cầu máy rửa xe máy gia đình.
4. Nhãn hàng
ngoại trừ những tiêu chí đã đề nghị ở trên thì bạn với thể tham khảo máy rửa xe công nghiệp tới từ 1 số nhãn hiệu nổi tiếng và đảm bảo được chất lượng như Bosch tới từ Đức, Karcher đến từ Đức, Lavor tới từ Italy, hay Oshima tới từ Nhật Bản... Đây đều là các cái máy mini với nhãn hiệu chất lượng thấp. Do vậy bạn cần cho mình một shop chọn máy rửa xe mini dùng cho gia đình sao cho tốt nhất.
5. 1 Số chi tiết khác
  • Béc phun (hay còn gọi đầu phun): Bạn yêu cầu sắm lựa cho mình những loại béc phun có thể điều chỉnh được mức độ nước vì cái sản phẩm này không chỉ phục vụ việc rửa xe, bạn còn dùng nó vào các mục đích khác như dọn rửa sân vườn, đồ ngoại thất hoặc tưới cây…
  • Dây phun: Độ dài dây phun phù hợp sở hữu nhu cầu rửa xe gia đình sẽ là từ 5-7m, chiều dài dây cũng sẽ ảnh hưởng đến áp lực nước lúc bạn tiến hành xịt rửa. Dây càng dài thì áp lực phun ra sẽ càng giảm.
  • Súng phun: Bộ phận này sẽ quyết định tới khả năng rửa sạch đông đảo ngóc ngách nhỏ nhất trong xe vbởi vậy súng phun dành cho máy rửa xe ô tô gia đình bạn đề nghị chọn những cái ngắn.
  • Trọng lượng của máy: Máy càng nhẹ thì sẽ dễ dàng sử dụng hơn bởi tính cơ động và dễ vận động vì vậy sẽ phù hợp có nhu cầu dùng đa chức năng của gia đình bạn nhé.