Vũng Tàu có vô vàn đặc sản cũng như đồ ăn nổi tiếng để bạn có thể mua làm quà khi du lịch tại đây. Hãy điểm qua một số đồ được nhiều du khách lựa chọn nhiều nhất nhé!


1.Hải sản
Đi biển là phải có hải sản rồi, hải sản tại Vũng Tàu khá tươi ngon, đa dạng mọi loại cho du khách tha hồ chọn.
Các loại ốc, tôm, cua, cá, mực,...được bày bán tươi ngon và rất nhiều tại đây mà giá cả cũng rất hợp lý. Du khách chỉ cần qua chợ Lưới ở góc đường Phan Bội Châu và Nguyễn Công Trứ là có rất nhiều hải sản tươi sống tha hồ lựa chọn. Tuy tại đây chỉ là những sạp nhỏ nhưng là điểm phân phối hải sản tươi, mới được đánh bắt về nên khá là yên tâm về chất lượng.
2. Bánh bông lan trứng muối
Bánh bông lan ở Vũng tàu khá là lạ so với các nơi khác. Bánh ở đây khá nhỏ, có trứng muối phía trong, vị mặn mặn ngọt ngọt rất hòa hợp. Vị béo ngậy của bơ, vị mềm xốp của cốt bánh cùng vị mặn của trứng muối làm cho người ăn sẽ nhớ mãi.
Hơn nữa khi du lịch tại đây, du khách có thể bắt gặp những hàng bán bánh bông lan dọc những đường ven biển.
3. Đồ lưu niệm
Ở những thành phố du lịch biển thì luôn có nhiều đồ lưu niệm làm từ ốc, sò,...Những đồ lưu niệm nhỏ nhỏ xinh xinh được làm với đủ loại hình dáng từ những loại hải sản đều có một sức hút nhất định và cũng để lưu giữ lại kỉ niệm.Nên nếu có ghé qua Vũng Tàu thì hãy xem thử những món đồ lưu niệm này nhé.

Tin liên quan: